logo

63A Phố Vọng

Tại 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ uy tín, tạo sự khác biệt để mỗi khi mang điện thoại đi sửa không còn mặc cảm hay lo lắng, sẽ không còn cái nhìn thiếu thiện cảm về một số bộ phận chỉ thấy lợi ích trước mắt, ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của nghề sửa chữa điện thoại. Chúng tôi hiểu lo lắng của bạn mỗi khi mang điện thoại đi sửa chưa bạn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm, uy tín cửa hàng, tay nghề kỹ thuật viên… Những điều đó là lo lắng chúng của rất nhiều người, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành sau bán hàng và dịch vụ sửa chữa, thay thế trực tiếp. 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những nơi đầu tiên áp dụng hình thức mở mạng, sửa chữa trực tiếp.

có thể bạn quan tâm Unlock code iPhone 4 nhà mạng Bouygues

Hãy gọi 0985.023.023 để được tư vấn trực tiếp.

Thế nào là sửa chữa trực tiếp tại chỗ ?

Máy khi được sửa chữa tại 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội  sẽ được thực hiện tại cửa hàng, cam kết không mang máy đi bất kỳ đâu. Khách hàng ngồi cùng sửa chữa, thay thế khắc phục lỗi cùng với kỹ thuật viên nếu muốn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữ tại cửa hàng. Trong quá trình sửa chữa, quý khách có thể hỏi đáp những thứ mình thắc mắc như nguyên nhân lỗi, hỏng phần cứng của máy, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng các chức năng của máy…

Chính sách bảo hành sản phẩm ?

Đến với trung tâm 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội  tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được bảo hành kể cả phần mềm, unlock, mở mạng. Khi quý khách thay thế phụ kiện sẽ được dán tem sản phẩm, kỹ thuật viên sẽ lưu thông tin của khách hàng, viết giấy bảo hành và bàn giao cho khách hàng. Khi có bất kỳ vấn đề gì, quý khách hàng có thể đến bất kỳ trung tâm nào của Maxmobile có địa chỉ trên website để bảo hành, đổi sản phẩm mới, hoặc khắc phục sự cố phát sinh khi sửa chữa.


Địa chỉ 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

12 Xuân Thủy Giaimadt mobile nhận unlock, mở mạng, giải mã, bẻ khóa các model điện thoại Samsung / Samsung Docomo xách tay từ Anh , Pháp Mỹ, Úc, Nhật, Hàn...ok bằng phần mềm và code. Sóng sử dụng tốt trên tất cả các mạng Mobiphone , Vinaphone , Viettel , VietNamMobile , Beeline và các mạng của thế giới. unlock samsung sc-04e lấy liền bằng code
Thời gian Unlock nhanh chóng, lấy ngay.
- Unlock Network ( Mở khóa mạng trực tiếp )
- Unlock user code ( Mở khóa máy, khóa bàn phím, khóa chức năng... )
- Sửa lỗi phần mềm (Máy không lên nguồn, treo logo, lỗi chức năng....)
- Cài đặt phần mềm bản quyền, cài tiếng việt, nâng cấp version android và sữa lỗi phần mềm.
- Sửa chữa phần cứng cho những máy mất nguồn, hư Baseband, imei null, mất sóng, mất wifi, không xạc được, camera fail, không loa và không chuông khi gọi, không micro... ( sẽ báo giá sau khi kiểm tra ).
Cam kết: Mở mạng không động chạm tới máy hay mở máy, Quý khách ngồi xem trực tiếp, chờ lấy máy ngay. Unlock thành phiên bản quốc tế, sử dụng mọi tính năng của máy, thay sim thoải mái, nâng cấp phần mềm ok không bị lock lại.
Sau khi Unlock - Sửa chữa Cty có Bảo hành dài hạn
xem thêm dịch vụ thay màn hình iphone 6 Plus


Unlock - Sửa chữa điện thoại di động lấy ngay, Cam kết giá rẻ nhất.
Thời gian là Vàng - để tránh mất thời gian đi lại quý khách hãy lựa chọn địa chỉ tin cậy nhất để được phục vụ tốt nhất.
Nhanh chóng, Uy tín, chất lượng, lấy ngay, bảo hành chu đáo.
Cam kết:

- Unlock samsung galaxy s4 Sc-04E Bằng code trực tiếp từ nhà mạng docomo
- Mở mạng sony xperia so-02d không để máy tại cửa hàng
- Unlock không tháo máy.
- Sau khi mở mạng thành công không hạn chế bất cứ tính năng nào của nhà sản xuất.
- Unlock samsung galaxy s4 Sc-04E không sử dụng sim ghép.
- Điện thoại sử dụng được tất cả các sim trên toàn thế giới.

sim ghép iphone
Chi phí : Liên hệ
Trụ sở Hà Nội

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam 
0969.655.655 - 0466.565.565

1 nhận xét:

hừng Trung nói...

Tham khảo thêm mở mạng iPhone 6 plus tại huy dũng nếu bạn muốn mở khóa giá rẻ

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Gooogle+